คัดกรองมะเร็งชายและหญิง

Cancer Checkup

1/1/64 - 31/12/64

ราคา/บาท

ในปัจจุบันโรคมะเร็งนับเป็นหนึ่งในโรคที่เป็นสาเหตุหลักของการเสียชีวิตในกลุ่มคนไทยเป็นอันดับต้นๆ และยังมีอัตราเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี ไม่ว่าจะเป็น มะเร็งปอด มะเร็งตับ มะเร็งลำไส้ มะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก มะเร็งต่อมลูกหมาก และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งทาง รพ.ศุภมิตร สุพรรณบุรี พร้อมให้บริการวินิจฉัยโรคด้วยโปรแกรมตรวจคัดกรองมะเร็งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงตั้งแต่ระยะเริ่มต้นอย่างครบวงจร

โปรแกรมตรวจคัดกรองมะเร็งของทางโรงพยาบาลศุภมิตร สุพรรณบุรี

ที่มักได้รับความนิยมในการตรวจเช็กจากคนไข้ส่วนใหญ่ ได้แก่ มะเร็งลำไส้, มะเร็งตับ, มะเร็งปอด, มะเร็งท่อน้ำดี และการตรวจหามะเร็งต่อมลูกหมากเพิ่มในกลุ่มคนไข้ผู้ชาย รวมไปถึงมะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูกในกลุ่มคนไข้หญิงที่มีอายุระหว่าง 40-45 ปี ขึ้นไป เนื่องจากเป็นช่วงที่ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลงในการผลิตฮอร์โมนที่ลดลง และเป็นช่วงเวลาที่สิ้นสุดของการมีประจำเดือน ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพในด้านต่างๆ ตามมาได้ ดังนั้นนอกจากการดูแลใส่ใจสุขภาพอย่างสม่ำเสมอแล้ว การวินิจฉัยโรคด้วยโปรแกรมตรวจคัดกรองมะเร็งกับทางแอดไลฟ์ ยังช่วยทำให้คุณสามารถพบโรคที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในตั้งแต่ระยะเริ่มต้น เพื่อการรักษาที่ทำได้โดยง่ายอย่างทันท่วงทีและมีโอกาสหายขาดสูง ส่งผลต่อคุณภาพชีวิตในระยะยาวและการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีความสุข

คลื่นภาพประกอบ

รายการคัดกรองมะเร็งชายและหญิง

ซึ่งโปรแกรมตรวจคัดกรองมะเร็งของทาง รพ.ศุภมิตร สุพรรณบุรี มาพร้อมกับราคาแพ็กเกจโปรโมชั่นที่ครอบคลุมการตรวจหาโรคมะเร็งชนิดต่างๆ เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการดำเนินชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์อย่างถูกสุขลักษณะ การออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และการเติมเต็มวิตามิน หรือ สารอาหารต่างๆ ที่ร่างกายต้องการในแต่ละบุคคล เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณในระยะยาวที่คุณสามารถเลือกได้ เพียงเริ่มจากตัวคุณเอง

กรณีซื้อโปรแกรมตรวจสุขภาพ Lite, Standard จะสามารถชื้อ โปรแกรมนี้ได้ในราคา 1,800 สำหรับผู้ชาย และ ในราคา 3,200 บาท

ได้รับสมุดรายงานผล จำนวน 1 เล่ม

เงื่อนไข

ราคานี้ สำหรับ ค่าตรวจ ค่าแพทย์ และ ค่าบริการแล้ว
ราคานี้ ไม่รวมค่ายากลับบ้าน ยารักษาเกี่ยวกับโรคประจำตัว และยาเวชภัณฑ์ที่นอกเหนือจากที่กำหนด
โรงพยาบาลฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา หรือ เงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บริการ
ข้อมูลเพื่อบริการ
ข้อมูลสุขภาพ
โรคและการรักษา
ความประทับใจผู้ป่วย
เกี่ยวกับเรา
ข้อมูลโรงพยาบาล
ดูแผนที่ Google Map >
76 ถ.เณรแก้ว 
ตำบลท่าพี่เลี้ยง อำเภอเมืองฯ
สุพรรณบุรี 72000 ประเทศไทย
Facebook Messenger
Line Official Account 
ข้อกำหนดความเป็นส่วนตัว
นโยบาย Cookie