ข้อมูลโรงพยาบาล

วิสัยทัศน์และพันธกิจ

ผู้บริหาร

กิจกรรมเพื่อสังคม

ร่วมงานกับเรา

เรื่องราวของเรา

โรงพยาบาลศุภมิตร ผู้ให้บริการทางการแพทย์และการรักษาพยาบาลชั้นนำ ด้วยความภาคภูมิใจมากกว่า 31 ปี โดยเริ่มก่อตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือของบุคลากร จากหลากหลายสาขาอาชีพ ได้รับใบอนุญาติประกอบกิจการสถานพยาบาลรับผู้ป่วยไว้ค้างคืน พร้อมให้บริการรักษาทั้งผู้ป่วยใน (IPD), ผู้ป่วยนอก (OPD) และ ผู้ป่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา พร้อมเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย ได้รับมาตรฐาน

 

อีกทั้งนี้โรงพยาบาลฯ ยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องยกระดับการให้บริการ และ เพิ่มศักยภาพการตรวจรักษาพยาบาล  เพื่อตอบสนอง และอำนวยความสะดวกให้ผู้รับบริการทุกท่าน 

ศูนย์กลางเครือข่ายการแพทย์ของเรา

  • โรงพยาบาลศุภมิตร จังหวัดสุพรรณบุรี

  • โรงพยาบาลศุภมิตร เสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างพร้อมสรรพ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ป่วยที่มอบความไว้วางใจให้กับเรา

นอกจากนี้เรายังมีทีมบริการท่าน เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่มีอุปสรรคด้านการสื่อสารใด ๆ เกิดขึ้นระหว่างการรักษาพยาบาล สภาพแวดล้อมและบรรยากาศของโรงพยาบาลเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความสะดวกสบาย เพียบพร้อมไปด้วยห้องพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับห้าดาว นอกจากนี้เรายังพร้อมให้บริการรถลิมูซีนรับส่งผู้ป่วยถึงสนามบิน รวมทั้งบริการต่อวีซ่าที่โรงพยาบาลอีกด้วย โรงพยาบาลศุภมิตร มีความมุ่งมั่นที่จะมอบการรักษาพยาบาลและการดูแลผู้ป่วยเพื่อให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุด ด้วยประสบการณ์การให้บริการและการรักษาพยาบาลแบบเหนือระดับ