leer
Webdesign Erfurt LogoErfurt live Header4
Erfurt live Header1
Erfurt live Header8
หน้าแรก arrow บริการของเรา
Erfurt live Header10 Erfurt live leer0
หน้าแรก
รู้จักศุภมิตร
บริการของเรา
ศูนย์ไตเทียม
รางวัลที่น่าภูมิใจ
รายชื่อบริษัทประกัน
ติดต่อศุภมิตร
จุลสารศุภมิตร
-::อุปกรณ์ทางการแพทย์::-
โรงพยาบาลได้นำอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยเข้ามาบริการ
  
  Video Rhinolaryngoscope กล้องส่องโพรงจมูก และกล่องเสียง
  Video Panendoscope c therapeutic Procedure กล้องส่องระบบทางเดินอาหารส่วนต้น และรักษาด้วยกล้อง
     
  Video Colonoscope กล้องส่องลำไส้ใหญ่
  เครื่องไตเทียมกว่า 20 เครื่อง
  เครื่อง Echocardiogram ตรวจหัวใจ
หนังสือรับรอง


โรงพยาบาลศุภมิตร ได้ผ่านการทดสอบการจัดทำข้อมูลโครงการเบิกจ่ายตรง ค่ารักษาพยาบาล ประเภทผู้ป่วยใน ณ สถานพยาบาลเอกชน ด้วยระบบ DRGs จากสำนักงานกลางสารสนเทศบริการสุขภาพ(สกส.)

::เวบลิงค์หน่วยงานภายนอก::

            ให้บริการตรวจสุขภาพประจำปี เพราะเราเชื่อว่าสุขภาพที่ดีคือสิ่งที่ทุกคนปรารถนา การตรวจสุขภาพเป็นการวินิจฉัยโรคที่สามารถรักษาให้หายได้ หรือหยุดยั้งการดำเนินไปของโรค เป็นการเสริมสร้างให้ผู้เข้ารับบริการตรวจสุขภาพมีคุณภาพชีวิตที่ดี สุขภาพแข็งแรง ปราศจากโรคต่างๆ ที่ป้องกัน หรือหลีกเลี่ยงได้ คุณจะได้รับความปลอดภัยในวิธีการตรวจและ เครื่องมือที่ทันสมัยของโรงพยาบาลศุภมิตร 

   เอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์

   ศูนย์อุบัติเหตุผ่าตัดสมอง

   ผ่าตัดกระดูกและข้อต่อ ศัลยกรรมทั่วไป

   อายุรศาสตร์ทางเดินอาหาร

   ศัลยกรรมยูโร หน่วยไตเทียม

   Video Scope ส่องกล้องตรวจทางเดินอาหาร, ส่องกล้องตรวจกล่องเสียง,  

   จักษุคลินิก หู คอ จมูก ศัลยกรรมตกแต่ง

   จิตเวช, กายภาพบำบัด

   ตรวจเช็คสุขภาพ

   การตวจประเมินภาวะสุขภาพ

   จัดโปรแกรมการออกกำลังกายสุขภาพ

   จัดโปรแกรมบำบัดต่างๆ ด้วยอุปกรณ์ทันสมัย

   บริการสปา, ตู้อบอินฟราเรด, QRS, อ่างน้ำโอโซน

   บริการรถพยาบาลรับ-ส่ง ตลอด 24 ชั่วโมง 

  คลินิกอายุรกรรม
 คลินิกอายุรกรรม ให้บริการตรวจสุขภาพ และตรวจโรคทั่วไปทางอายุรกรรม โรงพยาบาลศุภมิตรสุพรรณบุรี มีแพทย์อายุรกรรมทั่วไปประจำตลอด 24 ชั่วโมง และมีคลินิกเฉพาะทางพิเศษ เช่น หัวใจ ไต ปอด เบาหวาน ระบบประสาทและสมอง ทางเดินอาหาร โรคเลือด เนื้องอก โรคติดเชื้อ และยังพร้อมให้บริการดูแลผู้สูงอายุ โดยแพทย์และทีมพยาบาลที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างด
  
  คลินิกสูตินรีเวชกรรม
 ให้บริการรักษาฝากครรภ์ และรักษาโรคทางนรีเวชทั่วไป รวมทั้งให้คำปรึกษาการวางแผนครอบครัว ให้คำแนะนำเรื่องการมีบุตรยาก การใช้ฮอร์โมนทดแทนในสตรีวัยหมดประจำเดือน (คลินิควัยทอง) ให้บริการตรวจสุขภาพ ตรวจมะเร็งปากมดลูก ตรวจอัลตราซาวด์สี่มิติของทารกในครรภ์  คัดกรองเด็กดาวน์ โดยการตรวจเลือดมารดา เจาะน้ำคร่ำวินิจฉัยภาวะทารกผิดปกติ ดูแลมารดาภาวะครรภ์เสี่ยงสูง  บริการทำคลอด ผ่าตัดคลอด ผ่าตัดทางสูตินรีเวชทั่วไป โดยสูตินรีแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง
  
  คลินิกศัลยกรรมและศัลยกรรมกระดูกและข้อ
 โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน พร้อมให้บริการทุกท่านทั้งการเจ็บป่วย และจากอุบัติเหตุ ทาง ร.พ. มีศัลยแพทย์ทั่วไปประจำ 24 ชม. และยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลายสาขา เช่น ศัลยกรรมระบบประสาท ศัลยกรรมทางมือ ศัลยกรรมตกแต่ง ศัลยกรรมระบบทางเดินปัสสาวะ เป็นต้น
  

  คลินิกกุมารเวชกรรม

 รพ.ให้บริการลูกหลาน โดยมีกุมารแพทย์ที่เข้าใจธรรมชาติของเด็ก บริการตรวจรักษาโรคทั่วไปของเด็ก และโรคเฉพาะทาง เช่น ภูมิแพ้ โรคเลือด ต่อมไร้ท่อ จิตเวชเด็ก เป็นต้น รวมทั้งให้คำปรึกษาด้านพัฒนาการและอารมณ์ เช่น เด็กพูดช้า หวาดกลัว ตื่นเต้นง่าย อารมณ์ร้าย ออทิสติก เป็นต้น
  
  คลินิกจักษุ
 ให้บริการตรวจรักษาโรคตาทั่วไป ต้อกระจก ต้อหิน ต้อเนื้อ ต้อลม ตรวจเช็คเบาหวานขึ้นจอประสาทตา วัดสายตาประกอบแว่น คอนแทคเลนส์ ใช้เลเซอร์รักษาดวงตา ผ่าตัดตา
  
  คลินิก หู คอ จมูก
 พร้อมให้คำปรึกษาดูแลโรคทางหู คอ จมูก เช่น ไซนัส ภูมิแพ้ เนื้องอก หูดับ หูอื้อ วิงเวียน การได้ยินผิดปกติ และยังมีเครื่องมือวัดคุณภาพการนอนหลับ (sleep lab) และให้การรักษาการนอนกรน  และภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับด้วยเครื่องมือพิเศษโดยแพทย์เฉพาะทาง
  
  คลินิกทันตกรรม
 พร้อมให้คำปรึกษาดูแลท่านและครอบครัว โดยทันตแพทย์เฉพาะทาง อาทิ ทันตกรรมทั่วไป ทันตกรรมประดิษฐ์ ทันตกรรมสำหรับเด็ก การจัดฟัน การฟอกสีฟัน การฝังรากเทียม โรคปริทันต์ ศัลยกรรมช่องปาก โดยอุปกรณ์ทุกชิ้นผ่านการฆ่าเชื้ออย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการติดเชื้อ HIV และเชื้อไวรัสตับอักเสบบี
  
    ศูนย์ไตเทียม
 สำหรับผู้ป่วยโรคไตที่ต้องฟอกเลือดด้วยเครื่องล้างไต (hemodialysis) 10 เครื่อง ทางโรงพยาบาลพร้อมให้บริการท่านด้วยเครื่องล้างไตทันสมัย พร้อมแพทย์ พยาบาล และทีมงานที่เชี่ยวชาญในการดูแลผู้ป่วยที่เป็นโรคไต โดยเฉพาะ
  
   ศูนย์สุขภาพ  (SPM Health Center)
 ให้บริการ    ตรวจประเมินภาวะสุขภาพ, ประเมินความเสี่ยงด้านสุขภาพ, ตรวจ/ปรึกษาสุขภาพประจำปี, จัดโปรแกรม/วางแผนสร้างสุขภาพ, จัดโปรแกรมบำบัดต่างๆ ด้วยอุปกรณ์ทันสมัย, บริการสปา/ตู้อบอินฟราเรด, นวดแผนไทย/แช่น้ำโอโซน, ฟิตเนส


...โปรแกรมตรวจสุขภาพ...
:: สถานะปัจจุบัน ::
ขณะนี้มี 5 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Today9
Yesterday144
Week704
Month2334
All196406

Erfurt live leer
Erfurt live leer
Erfurt live unten Erfurt live leer Erfurt live unten
Copyright ? 2006 Supamitr General Hospital Co.,Ltd. All rights reserved. : โรงพยาบาลศุภมิตรสุพรรณบุรี
76 ถ.เณรแก้ว ต.ท่าพี่เลี้ยง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี 72000
โทรศัพท์ : 0-3550-0283-8, 0-3552-3777 โทรสาร : 0-3550-0697, 0-3550-1406